3 เกมใหม่น่าเล่นในปี 2021 ห้ามพลาดเกมดี ๆ

3 เกมใหม่น่าเล่นในปี 2021 ห้ามพลาดเกมดี ๆ

1.เกม NARAKA-BALADPOINT

3 เกมใหม่น่าเล่นในปี 2021 1.เกม NARAKA-BALADPOINT หลังจากที่เปิดตัวในช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมาแล้วก็แสดงให้เห็นว่าเกมเมอร์ทั่วโลกให้ความสนใจกับตัวเกมอย่างไม่น้อย นับว่าเป็นเกมแบตเบิลลอยัลที่นำเสนอจุดเด่นในเรื่องของการต่อสู้ในสไตล์หนังจีนกำลังภายในและการต่อสู้ที่ดูลื่นไหลโดยเรื่องราวภายในเกมนี้จะกล่าวถึงหมู่เกาะปัญญา

โมลัสซึ่งเคยเป็นสถานที่ดวลเดือดของเหล่าเทพเจ้าโบราณและดินแดนแห่งนี้ได้กลายเป็นสมรภูมิรบที่ทางผู้เล่นจะได้มาเผชิญหน้ากันต่อสู้กับเหล่าสู้มากฝีมือมาทำการประลองเพื่อมาเป็นผู้ครอบครองดอกไม้และหน้ากากอมตะที่เป็นของวิเศษอันดึงดูดให้เหล่าผู้กล้าในยุทธภพแห่งนี้มาต่อสู้กัน

ในการหาผู้ที่แข็งแกร่งเป็นหนึ่งในยุทธภพแห่งนี้โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครโดยมีทักษะกินความสามารถและรูปแบบการโจมตีที่แตกต่างกันได้ ภายในเกมนี้ก็มือเหล่าอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆกันที่สามารถนำมาช่วยเหลือในกันต่อสู้ของเรา เกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายเปิดให้เล่นกันเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2021 บนเครื่อง PC สามารถติดตามได้ที่ในร้านค้า Steam

2.เกม City of Gangsters

เกมแนว Simulation ผสมวางแผนกับการรับบทที่ต้องเป็นผู้มีอิทธิพลที่รายล้อมเป็นด้วยอาชญากรรมในยุคที่ค้ากำไรด้วยเหล่าน้ำมันและกรมอุตสาหกรรมเครื่องจักรเหล่าสิ่งของอุปกรณ์เครื่องดื่มที่ผิดกฎหมายและก็ยังมีอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งทางผู้เล่นต้องมาบริหารประกอบการธุรกิจเหล่านี้ให้ได้เงินทุนมาหมุนเวียนภายในเมือง พร้อมกระจายสินค้าอุปโภค บริโภคให้แก่ประชาชนภายในเมือง ได้ใช้ชีวิตภายในเมืองอย่างราบรื่น สำหรับเกมนี้มีทั้งด้านดี และด้านมืด

ทางผู้เล่นสามารถวางแผลกลยุทธ เพื่อให้ได้เงินทองและกำไรจากการค้าขาย ทำการแลกเปลี่ยนสิ่งของทั้งด้านดี และการลักลอบขนของตืดสินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมาครอบครอง ก็สามารถคิดหาวิธีพวกนี้ได้ และในด้านของเกม play นั้นทางผู้เล่นจัดสรรทรัพยากรภายในเมือง และการเจรจาแลกเปลี่ยนกันให้ดี ต้องทำการบริหารทั้งเหล่าลูกน้องให้นับถือ และคอยช่วยเหลือลูกน้องที่ตกอยู่ในอันตราย นอกจากนี้ก็ต้องคอยจัดสระทัพยากรให้พ้นจากการโจรกรรม ซึ่งเกมนี้ก็จะวางจำหน่ายวันที่ 9 สิงหาคม 2021 บนเครื่อง PC สามารถติดตามได้ที่ในร้านค้า Steam

3.เกม Aliens: Fireteam Elite

ขอหยิบเกมแนวเอาชีวิตรอดจากฝูงเอเลี่ยน เกมแนว Survival ที่หยิบหนังดังในอดีตอย่าง เอเลี่ยน มาทำการดัดแปลงได้อย่างน่าสนใจ ในเรื่องราวในเกมนี้จะเกิดเรื่องในปี 2002 เมื่อกลุ่มทหารของมารินแอ็คซอลล์ ยูนิต ได้รับสัญญาณขอความช่วยเหลือจากของสถานีแห่งหนึ่งพวกเขาจึงได้ตัดสินใจซ้ำช่วยเหลือเมื่อไปถึงนั้นพวกเขากับพบเจอสุดเลวร้ายมีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่จะหยุดมหันตภัยเลวร้ายนี้ได้

ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนาวิกโยธินที่ได้รับสัญญาณช่วยเหลือ จากย่านเวย์แลนด์ทูทานิคซูเซ็นแซงติค ที่น่าสะพรึงกลัวร่วมกันผู้เล่นคนอื่นๆอีก 2 คนซึ่งตัวเกมก็มีให้เลือกเล่นมากกว่า 5 สาย มีอาวุธให้เลือกมากกว่า 30 แบบ เพื่อต่อสู้กับเหล่าศัตรูมากกว่า 20 ชนิด เกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายเปิดให้เล่นกันเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2021 บนเครื่อง PS4,PS5,Xbox One, Xbox Series X/S รวมไปถึงบนเครื่อง PC สามารถติดตามได้ที่ในร้านค้า Steam

 

บทความก่อนหน้านี้ : รีวิวเกม Asphalt 8