รีวิวเกม Mini World Block Art

แนะนำเกมน่าเล่น Mini World: Block Art อัปเดตระบบใหม่ ทั้งบ้านและฟาร์มสุดอลัง

Mini World: Block Art เกมแนว Sandbox ที่เล่นได้ฟรีทั้งบน Play Store , Apple Store และบน PC ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว อัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 0.52 เพิ่มฟีเจอร์ระบบบ้าน ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ให้ผู้เล่นได้เพาะปลูก เลี้ยงสัตว์ ส่งสัตว์เลี้ยงไปผจญภัย พร้อมฟีเจอร์การเล่นออนไลน์พร้อมกับเพื่อนๆได้สูงสุดถึง 40 คน พิเศษ! เข้าระบบอัปเดตใหม่วันนี้ แจกฟรีสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก!

ทุกคน! ช้าไม่ได้แล้วต้องไปโหลดมาโดย เพราะระบบอับเดตใหม่จะมีหลายฟังก์ชันหลายฟังชันได้เล่นกันอย่ามันส์ระเบิดแน่นอนรวามทั้งการฟาร์ม ระบบสัตว์เลี้ยง ฟังก์การสร้างบ้าน เพื่อส่งออกผจญภัย ฟังชั่นการผลิตวัสดุ อาหาร เฟอร์นิเจอร์ สัตว์เลี้ยง แอดว่ามันจะสนุกมากแน่ๆเลยแน่นอนล่ะครับผม อย่าคอยช้าโหลดเกมมาเล่นเลยดีกว่า เล่นเกมกันเดี๋ยวนี้เลย

อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ ระบบบ้าน(Update new features, home system)

ในระบบบ้านนี้ จะมีฟังก์ชัน 5 อย่างป้าดดดด!!! อย่างเยอะแยะเลยอ่ะ เกมพวกเรามีให้ได้เล่นกัน อาทิเช่น ฟังก์ชันการสร้างบ้าน ฟังก์ชันการสร้างฟาร์มนอกจากนี้ ยังมี ฟังก์ชันการเลี้ยงสัตว์ในฟาร์ม ฟังก์ชันระบบสัตว์เลี้ยง เพื่อส่งออกผจญภัยรับรางวัลได้ รวมถึงฟังก์ชันการสร้าง อุปกรณ์ ของกิน เฟอร์นิเจอร์ ที่จะทำให้เหล่านักผจญภัยทุกท่านได้สนุกสนานไปกับฟังก์ชันต่างๆของ Mini World ได้มากเพิ่มขึ้น แล้วก็รับประกันเลยขอรับว่าทุกคนจะประทับใจ การอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ของระบบบ้าน

ฟังก์ชั่นการสร้างบ้าน(house building function)

สำหรับระบบทำฟาร์มนั้น เมื่อเก็บเกี่ยวผักไปขายพ่อค้า จะได้รับเหรียญบ้าน ใช้แลกไอเทมในร้านค้าได้ หากนำผักไปขายกับพ่อค้าลึกลับ ก็จะได้ราคาที่สูงกว่า ซึ่งจะมีโอกาสพบพ่อค้าลึกลับได้ในบ้านของเพื่อน ที่จะออกมาเป็นบางเวลา และผักบางส่วน สามารถนำมาใช้เป็นอาหารสัตว์ได้

ฟังก์ชั่นการสร้างฟาร์ม(Farm Creation Function)

สำหรับระบบทำฟาร์มนั้นเราจะทำฟาร์มเกี่ยวกับพืชผักสวนครัว มีระบบฟาร์มเก็บเกี่ยวผลผลิตเก็บเกี่ยวผักไปขายได้พ่อค้า จะได้รับเหรียญบ้าน ใช้แลกไอเทมในร้านค้าได้ หากนำผักไปขายกับพ่อค้าลึกลับ ก็จะได้ราคาที่สูงกว่า ซึ่งจะมีโอกาสพบพ่อค้าลึกลับได้ในบ้านของเพื่อน ที่จะออกมาเป็นบางเวลา และผักบางส่วน สามารถนำมาใช้เป็นอาหารสัตว์ได้

นอกจากนี้ ผลผลิตจากฟาร์ม และพื้นที่เพาะปลูก สามารถนำมาสังเคราะห์เพื่อใช้สร้างของตกแต่งบ้าน และสามารถทำอาหารเพื่อใช้เพิ่มพลังงานให้สัตว์เลี้ยง รวมถึงช่วยให้สัตว์เลี้ยงออกผจญภัยเพื่อหาของกลับมาได้อีกด้วย

สำหรับฟังก์ชันซัพพอร์ตระบบออนไลน์ เมื่อเจ้าของบ้านได้เข้าสู่บ้านของตนเอง ระบบจะตั้งค่าให้เป็นโหมดออนไลน์โดยอัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถเข้าบ้านผู้เล่นอื่นได้ผ่านทางรายชื่อเพื่อน เมื่อเข้าไปแล้วจะสามารถพูดคุยกับผู้เล่นอื่นที่อยู่ในบ้านเดียวกันได้ หากเจ้าของบ้านอยู่ในโหมดแก้ไข หรือจำนวนสมาชิกเต็ม (สูงสุด 40 คน) เมื่อกดเข้าบ้านของสหาย จะกลายเป็นโหมดเล่นคนเดียว

เกี่ยวกับเกมนี้ Mini World Block Art

มินิเวิร์ลเป็นเกม sandbox ฟรีแบบเล่น 3D สำหรับการสำรวจความคิดสร้างสรรค์และการผจญภัยมหากาพย์กับเพื่อนของคุณ ไม่มีข้อ จำกัด หรือระดับ แต่เพียงเสรีภาพในการสร้างสรรค์ของคุณเท่านั้น การตั้งค่าผู้เล่นหลายคนที่ง่ายต่อการเข้าร่วมช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อผ่าน PC และโทรศัพท์ได้ทุกที่ทุกเวลา ในเกมของเราคุณสามารถสร้างบ้านอพาร์ทเมนท์ปราสาทหรือแม้แต่เมือง ท้องฟ้าเป็นข้อ จำกัด. นอกจากนี้คุณยังสามารถสำรวจโลกใต้พิภพและท้าทาย Dark-Dragon กับเพื่อนของคุณ