รีวิวเกม Asphalt 8 เกมรถแข่งที่สายซิ่งไม่ควรพลาด!

รีวิวเกม Asphalt 8 เกมรถแข่งที่สายซิ่งไม่ควรพลาด!

รีวิวเกม Asphalt 8 ในส่วนของเกม Asphalt ภาคนี้กราฟิกสวยงามเหมือนจริงมากๆทั้งรายละเอียดเนื้อเรื่องของฉากสุดจริงๆและนอกเหนือจากนั้นผู้เล่นยังได้แข่งรถแบบสุดมันส์อีกด้วยบอกเลยว่ายิ่งกว่าได้แข่งรถจริงๆ และในส่วนของตัวรถยนต์ เสียงเครื่องยนต์การเปื้อนโคลนหลังการแข่งขัน หรือแม้จะเป็นในส่วนของหิมะในฉากก็ทำออกมาได้ดีมาก พูดได้เลยว่าใครที่ได้ลองเล่นเกมในภาคนี้จะติดใจ และในส่วนของวันนี้ผมจะมารีวิวเกมนี้ว่าจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

Asphalt 8 เนื้อเรื่อง

แอสฟัลท์ของซีรีในงวดที่ 8 ได้ก็วาไปไกลกว่าเดิมและได้มีการปรับปรุง 80 % ของกองเรือด้วยรถยนต์ของแบรนด์ แอสฟัลท์ 8 ในรูปแบบการเล่นของ Airborne ที่ไม่สามารถทำงานได้ในตอนเริ่มต้น แต่เราสามารถปลดล็อกได้เมื่อเราได้ชนะวงจรและได้รับคะแนน ส่วนในด้านของยานพาหนะทั้งหมดได้รับการออกแบบเป็นอย่างยอดเยี่ยมและเป็นจริงกับต้นฉบับ เราสามารถเก็บได้ทั้งหมด 47 และทำสีทำสีรถแบบที่เราต้องการได้

ในด้านของสิ่งแวดล้อมในเกมแอสฟัลท์ 8 แอร์บอร์นจะนำเราไปยังจุดหมายปลายทางใหม่ 9 จุด และรวมไปถึงสถานในเมืองเช่นเวนิสในลอนดอนบาร์เซโลนาเมืองโตเกียวและโมนาโกตลอดจนการตั้งค่าในชนบทอย่างเช่นทะเลเนวาดาประเทศฝรั่งเศสกายอานาไอซ์แลนด์และภูเขาเกมแอสฟัลท์ 8 มีช่วงหนึ่งของโหมดเกมที่ดีที่สุดสิ่งหนึ่งและสำคัญที่สุดของเหล่านี้คือโหมดอาชีพที่ซับซ้อนซึ่งกินเวลาแปดฤดูกาลแข่งขันใน 180 เหตุการณ์ และถัดไปอีกเป็น โหมดการแข่งขันที่รวดเร็วทันใจ

พร้อมด้วยมี 6 ประเภทการแข่งขันเดี่ยว และในที่มีพวกโหมดผู้เล่นหลายคนที่ให้เราได้เล่นกับผู้เล่นออนไลน์ได้สูงถึง 8 คนเลยแม่ว่าไฮไลต์ของเรื่องนี้ยังคงเล่นกับเพื่อนผ่าน WiFi และระบบการจัดการอันดับจะแสดงการจัดอันดับโลกของเราและเพื่อนเรา

เกมเพลย์

ในส่วนของเกมเพลย์เกมเพลย์ในอากาศยังคงมีสไตล์อาร์เคดที่แลเห็นในงวดก่อนๆคุณยังคงสามารถใช้ Nitro เพื่อเพิ่มความเร็วของคุณลอยล่องไปหลายไมล์รวบรวมรายการที่ติดถนนหนทางและก็อื่นๆความเคลื่อนไหวใหญ่คราวหนึ่งใน Asphalt 8: Airborne เป็นการเพิ่ม สปริงกระดานที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วแทร็ก พวกนี้ช่วยทำให้คุณสามารถบินรวมทั้งดำเนินการ stunts ที่สวยสดงดงามกลางอากาศ Asphalt 8: Airborne หลักสูตรยังตะกายขึ้นไปกลางอากาศก็เลยชื่อ Airborne

กราฟิกเกม

ในส่วนของกราฟิกเกมแอสฟัลท์ 8 นี้แอร์บอร์นจะดีกว่าเมื่อก่อนและในรายละเอียดเอฟเฟกต์แสงที่น่าดึงดูดมาก ในตัวเครื่องยนต์ฟิสิกส์ใหม่แสดงให้เห็นว่าสามารถทำอย่างไรได้บ้างเมื่อซะลอการชนกันกับคู่แข่งและเมื่อมีเศษซากวกวนอยู่ในบนหน้าจอ สิ่งที่เราต้องการคือเพลงที่สามารถติดตามการแข่งขันได้อย่างรวดเร็วใน แอสฟัลท์ 8

สรุป

ทั้งหมดนี้รวมแล้วแอสฟัลท์ 8 นั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยจากเกมก่อนๆหน้านี้โดยเกมจะมีปรัชญาและในการเล่นยังเหมือนเดิม ในเรื่องที่ทำให้สิ่งนี้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นจริงคือสภาพแวดล้อมและรถยนต์การเคลื่อนไหวช้าและกระดานสปริงที่อยู่รอบๆวงจรของแอสฟัลท์ ในเกมการแข่งขันรถอาเขตจะไม่ผิดหวังกับแอสฟัลท์ 8 Airborne ซึ้งนี้เป็นเกมการแข่งขันรถที่ยอดเยี่ยมบนมือถือและแท็บเล็ตรับประกันเลยว่าใครที่ได้เล่นจะต้องพบกับความสนุกแน่นอน

 

บทความก่อนหน้า : รีวิวเกม TAP TITANS2