รีวิวเกม Temple Run 2

เกม Temple Run 2 อยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆลองเล่นดู 

Temple Run 2 เกมในตำนานใครที่เคยเล่นมาแล้ว ให้นึกออกอีกครั้งนั่นก็คือเกมTemple run 2 เกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับวิ่งหาสมบัติต่างๆเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายเพราะว่ามันมีการผจญภัยในเกมเลยนะจ๊ะ ยิ่งอยู่บ้านเบื่อๆหรือเบื่อเกมที่เล่นอยู่งั้นทดลองหันมาเล่นเกมนี้มองถ้าหากอยากทราบว่าเกมนี้เป็นเกี่ยวกับอะไรแบบไหน สนุกยังไงงั้นเราไปดูกันเลย

ในเกมเราจะต้องคอยวิ่งหลบสิ่งกีดขวางซึ่งในแต่ละด่านก็จะมีความเร็วแล้วก็จะมีเถาวัลย์หรืออุปสรรคต่างๆเวลาเราเล่นนั้นเราต้องรอมองดีๆแล้วก็ต้องคอยกดให้ทันพยายามเก็บเหรียญให้เยอะที่สุดเพราะว่าเหรียญมันจะเรียงกัน บนทางเดินที่เราวิ่งมามันจะเป็นแนวยาวมาเลยมันจะไม่ได้กระจายเป็นหย่อมๆ

พวกเราจำต้องรอดูทางรวมทั้งจำเป็นต้องคอยระวังหลบพวกหินต่างๆด้วยถ้าเกิดพวกเราไปชนเข้ามาอาจจะเป็นผลให้แต้มชีวิตในเกมของเรานั้นหายไปเลยก็ได้สำหรับการวิ่งนั้นพวกเราจะมี ตัวประหลาดรอวิ่งตามพวกเราช่วงแรก แต่ว่า ความสนุกสนานร่าเริงยังไม่หมดเท่านั้นด้วยเหตุว่าพวกเราสามารถอัพเกรดข้าวของที่มีในเกมได้ด้วย เหรียญในเกมนี้จะเป็นรูปร่างลักษณะก้างปลาสีทองนั่นเองและยิ่งเวลาเราเล่นนานเข้าไปเรื่อยๆความเร็วเขาก็จะเร็วมากเวลาที่เราวิ่งเก็บ เหรียญเราจะใช้การอาศัยขยับโทรศัพท์ไปตามทิศทางต่างๆนั้นเองอย่างเช่นเหรียญอยู่ทางซ้ายเราก็จะเอียงโทรศัพท์ของเราไปทางซ้ายถ้ามันอยู่ข้างขวาแล้วก็เอียงไปทางขวาเวลาที่เราเจอพื้นที่มันขาดกันหรือสิ่งกีดขวางให้กระโดดขึ้นและก็หมอบลงไป และพยายามอย่าให้ตัวเองนั้นถูกพวกสิ่งกีดขวางได้นั่นเองแต่ถ้าสมมุติเราชนของแล้วชีวิตหายไปแล้ว และเราเล่นได้แต้มเยอะอยู่แล้วก็สามารถชุบชีวิตได้โดยการดูวิดีโอนั่นเอง

 

ความสนุก รีวิวให้คะแนน

หลายคนบางทีอาจจะคิดว่าเพียงแค่เป็น เกมปกติมองไม่เห็นมีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจหรือสนุกสนานตรงไหนเลยใช่ไหมพวกเราจะบอกว่าคุณจะต้องทดลองไปโหลดมาเล่นกันดูแล้วคุณจะรู้ว่าในเกมนั้นมีความตื่นเต้นให้พวกเราได้สัมผัสตั้งแต่ที่พวกเราเริ่มเกมตั้งแต่ด่านแรกเลยพวกเราเล่นเกมนี้มันไม่ได้ไร้สาระอย่างเดียวนะ มือต้องไว สมองต้องไวแล้วก็ตาก็จะต้องไหว เรื่องส่วนตัวเลยที่ชอบมากก็คือเกมสามารถหยุด Stop ระหว่างในเวลาที่เราวิ่งได้ ไม่รู้ว่าหลายๆคนเป็นเหมือนเราไหมเวลาเล่นเกมปุ๊บก็จะโดนเรียกใช้หรือต้องมีเรื่องทำอะไรแบบนี้ บางเกมมันไม่สามารถหยุดได้ แล้วเราก็ต้องปล่อยให้วิ่งชนเครื่องกีดขวาง โดยที่พวกเราทำคะแนนมาได้ดีแล้วก็จำต้องมาจบ เนื่องจากเราต้องไปทำธุระอย่างอื่นหรือมีคนเรียกเรานั่นเองซึ่งเกมนี้เราชอบมากเลยช่วยลดปัญหาในการเริ่มเกมใหม่เริ่มนับหนึ่งใหม่ในเกมนั่นเอง

สรุป ความคุ้มค่า : 10/10 เกมฟรีโหลดฟรีเนอะ ไม่คิดไรมากมาย กราฟฟิก : 6.5/10 ไม่ค่อยเท่าไร บางฉาก Texture ก็มัวๆเกมเพลย์ : 7/10 เหมาะสมแก่การฆ่าเวลา ไม่ได้เล่นแบบเอาจริงเอาจัง ดนตรี : 5/10 เพลงในเกมดูท้าทาย แต่เสียง Effect ต่างๆไม่ได้เรื่องเหมือนเดิม